Mặt bằng-Kiểu căn hộ

TỔNG THỂ CĂN HỘ HAPPY VALLEY

Quy mô Dự án Căn Hộ Happy Valley: Gồm có 14 tòa tháp, có số tầng từ 8 – 28 tầng, được xây dựng trên khuôn viên đất 34000 m2. Bình quân mỗi căn hộ Happy Valley được bố trí 1 chỗ đậu xe ô tô, 2 chỗ đậu xe gắn máy.

– Số lượng căn hộ: 818 căn.
– Diện tích khuôn viên: 3.4 ha.
-Chủ đầu tư Căn Hộ Happy Valley: Phú Mỹ Hưng
– Đơn vị thi công: Phú Mỹ Hưng
– Tiến độ thi công: Đang xây dựng.

Căn hộ Happy Valley là dự án đầu tiên của Phú Mỹ Hưng trong năm 2013. Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng: giáp dòng sông cảnh quan, ngay công viên Sài Gòn Wonderland đối diện sân golf Nam Sài Gòn, hướng nhìn công viên, cạnh bên dòng sông và Khu Thương mại Tài chính Quốc tế và Khu The Crescent

– Có thể nói Căn Hộ Happy Valley là vị trí hợp ý mà chủ đầu tư đã để dành để xây dựng một thung lũng hạnh phúc ngay giữa trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng phồn hoa, có con sông uốn lượn, thảm cỏ xanh mướt tầm mắt và thấp thoáng bên kia đường là khu trung tâm phố thị sầm uất với cảnh quan kiến trúc độc đáo như Cầu Ánh Sao, phố dạo bộ Hồ Bán Nguyệt, trung tâm mua sắm Crescent Mall…

Sở hữu Căn hộ Happy Valley bạn có thể cảm nhận niềm hạnh phúc từ những hoạt động bình dị nhất, niềm vui toát ra từ tiếng trẻ thơ nô đùa, từ phút giây đầm ấm sinh hoạt của gia đình, từ sự chan hòa, gần gũi của cộng đồng cư dân.

Thiết kế đầy giá trị nhân bản

Cảnh quan rộng mở, thiết kế đầy giá trị nhân bản khi đặt con người làm trọng tâm tạo nên không gian sống lý tưởng cho cả cộng đồng hạnh phúc.

Không chỉ đơn thuần là một không gian sống, tại Happy Valley bạn có thể cảm nhận niềm hạnh phúc từ những hoạt động bình dị nhất, niềm vui toát ra từ tiếng trẻ thơ nô đùa, từ phút giây đầm ấm sinh hoạt của gia đình, từ sự chan hòa, gần gũi của cộng đồng cư dân.

 

Mặt bằng căn hộ Happy Valley:

 

Kiểu căn hộ Happy Valley: